0983102772

Cách thêm quản trị viên trên fanpage đơn giản

  • 2019-03-15
  • admin

Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng và truy cập mỗi ngày. Ngoài việc đăng ảnh thông tin thì người dùng còn có thể kinh doanh trên facebook thông qua các fanpage của mình. Việc tạo và quản trị các fanpage không những có thêm nhiều khách hàng từ đó mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn. Nhưng làm sao để quản trị được các fanpage và cách thêm quản trị viên trên fanpage như thế nào?

 

>> Hãy Call 0983.102.772 và đến với thamtulegia.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

 

cách thêm quản trị viên trên fanpage

cách thêm quản trị viên trên fanpage

 

Quản trị viên fanpage là gì

 

Đây là người có vai trò cao nhất có thể quản lý tất cả mọi mặt của page từ tin nhắn đến việc đăng, tạo quảng cáo cho page; xem quản trị viên khác bình luận, tạo bài viết, xem thông tin và thêm quản trị viên. ..Hiểu đơn giản quản trị viên ngang với chức chủ tịch hội đồng quản trị trong một công ty.

 

Một số vai trò của quản trị viên trên fanpage

 

+ Biên tập viên: khi bạn thêm quản trị viên có nhiệm vụ biên tập viên thì người này cũng có quyền như quản trị viên. Biên tập có tất cả quyền như quản trị viên nhưng không thể thêm quản trị viên khác vào page hoặc xóa một người ra khỏi fanpage.

 

+ Người kiểm duyệt: đây là người có quyền hạn thấp hơn biên tập viên, có thể trả lời hoặc xóa các bình luận trên page, gửi tin nhắn với tư cách là page, xem quản trị viên nào tạo bài viết, bình luận, tạo quảng cáo

 

+ Nhà quảng cáo: có thể tạo quảng cáo, xem thông tin chi tiết, xem quản trị viên nào tạo bài biết, bình luận

 

+ Nhà phân tích: xem các thông tin chi tiết cũng như xem được quản trị viên nào tạo bài viết, bình luận

 

Ai có thể thêm quản trị viên trên fanpage

 

Người có thể thực hiện thêm quản trị viên trên fanpage phải là người được cấp quyền cao nhất đó có thể là bạn- người tạo ra các fanpage hoặc quản trị fanpage được bạn ủy quyền.

 

Cách thêm quản trị viên trên fanpage

 

>> Hãy liên hệ đến đường dây nóng 0983.102.772 hoặc Email: thamtulegia@gmail.com để được tư vấn và hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi!

 

Nếu bạn đang kinh doanh và tạo các page thì nên biết đến cách thêm quản trị viên trên fanpage

 

+ Thêm quản trị viên trên fanpage bằng tên và email

 

Việc thêm quản trị viên trên fanpage được thực hiện lần lượt theo các bước như sau:

 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào fanpage cần thêm quản trị viên

 

Bước 2: Từ giao diện của fanpage kích vào phần cài đặt. Các bạn lưu ý là chỉ các quản trị mới có mục này.

 

cách thêm quản trị viên trên fanpage

cách thêm quản trị viên trên fanpage

 

Bước 3: Trong phần cài đặt chọn tab vai trò trên trang. Mục này cho phép bạn thêm quản trị viên và cấp quyền cho họ.

 

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như tên, email của người mà bạn muốn thêm. Tiếp theo bạn chọn quyền cho quản trị viên mới. Sau khi thực hiện xong bạn hãy chọn thêm facebook  và lưu. Facebook sẽ yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận.

 

cách thêm quản trị viên trên fanpage

cách thêm quản trị viên trên fanpage

 

Khi thực hiện cách thêm quản trị viên trên fanpage bằng cách này bạn cần đảm bảo rằng tên và email đăng nhập phải đúng với tên và email đã đăng kí trên facebook của người đó. Tên của quản trị viên mới phải là bạn bè của quản trị hoặc người đó phải ấn thích vào page tương ứng.

 

Cách thay đổi vai trò của quản trị viên trên fanpage

 

Khi đã biết được công việc của các quản trị viên và cách thêm quản trị viên trên fanpage thì với tư cách là quản trị viên có quyền hạn cao nhất bạn cũng có thể thay đổi hoặc xóa vai trò của một người nào đó trong fanpage.

 

Thực hiện như sau:

 

Truy cập vào page nhấn vào phần cài đặt ở phía đầu page. Tiếp theo ở cột bên trái vào phần vai trò trang. Tại đây bạn có thể thực hiện chỉnh sửa hoặc xóa vai trò của người khác. Nhấn vào phần chỉnh sửa  bên cạnh tên rồi chọn vai trò mới. cuối cùng nhấn lưu và nhập mật khẩu để xác nhận.

 

Để xóa vai trò của người khác thì cũng thực hiện tương tự nhưng thay vì thay đổi thì bạn chọn xóa. Việc xóa hay thay đổi vai trò của người khác sẽ được thực hiện sau 7 ngày.

 

Bạn cũng có thế tự xóa mình ra khỏi page với điều kiện page có một quản trị viên khác.

 

>> Thám tử Lê Gia luôn bên bạn! Khi bạn có vướng mắc gì, hãy Call ngay tới 0983.102.772 để được trợ giúp nhé!

 

Các cách quản trị fanpage đạt hiệu quả tốt nhất

 

+ Quản trị viên nên đăng bài thường xuyên và để thu hút được nhiều khách hàng thì yêu cầu quản trị fanpage phải kiểm tra tần suất cũng như thời gian đăng bài lúc nào thu hút được nhiều người nhất.

 

+ Tạo các nội dung diễn ra định kỳ: những chương trình, khuyến mãi diễn ra cuối tuần hoặc một ngày nào đó sẽ tạo nên sự chờ đợi, thích thú của các fan

 

+ Sử dụng hình ảnh đẹp: page có hình ảnh lôi cuốn không chỉ giúp quảng bá sản phẩm mà còn khiến cho hình ảnh page hấp dẫn hơn.

 

+ Tương tác với khách hàng: bằng cách trả lời bình luận hoặc hướng dẫn  khách hàng việc này giúp fanpage cảm thấy gần gũi

 

Hi vọng với thông tin bài viết nêu trên sẽ giúp các bạn biết cách thêm quản trị viên trên fanpage và sử dụng fanpage đạt hiệu quả cao nhất

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY THÁM TỬ LÊ GIA

TRỤ SỞ:

Tầng 2 – tòa nhà INDOCHINA – 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

HOTLINE : 0983.102.772

Email: thamtulegia@gmail.com

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan