0983102772

Tìm hiểu cách check Unique bài viết chuẩn SEO

  • 2019-02-11
  • admin

Check unique bài viết chuẩn SEO, công cụ kiểm tra độ trùng lặp nội dung hiện được nhiều người sử dụng và tìm kiểm để nâng cao chất lượng nội dung độ mới của bài viết trước khi khai báo với google.

 

Để viết được một bài chuẩn SEO thì đòi hỏi người viết cần phải có năng lực thực sự. Lấy nội dung để làm nền tảng nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

 

Ngoài ra, nếu như bạn làm tốt về mặt nội dung và check uniquur content tốt giúp bạn có những traffic tập trung, nhắm đúng đối tượng cần hướng tới mà còn là phương pháp duy trì sự tương tác giữa độc giả về sau này.

 

Nhưng để làm được như vậy chúng ta cần phải tìm hiểu unique là gì? Check unique bài viết chuẩn SEO là gì?  Bài viết chuẩn SEO là gì?

 

>> Hãy Call 0983.102.772 và đến với thamtulegia.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

 

Tìm hiểu check unique bài viết chuẩn SEO là gì

 

Check unique là gì

 

Check unique là tính độc đáo, độc nhất của thương hiệu, hay một sản phẩm nào đó. hay một bài viết của một ai đó. Mặt khác, check unique còn là bản chất của những gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

 

Bài viết chuẩn SEO là gì

 

Bài viết chuẩn SEO là một bài viết tự nhiên, không lặp lại quá nhiều từ khoá, và được tạo ra để kéo các traffic từ bộ máy công cụ tìm kiếm.

 

Điều quan trọng ở đây là bài viết phải được chọn và sử dụng một cách khéo léo và tối ưu nhất. Đó là điểm mấu chốt của vấn đề để bài viết làm hài lòng bộ máy tìm kiếm và khách hàng khách hàng thấy được năng lực ở bạn.

 

check unique bài viết chuẩn SEO

Check unique bài viết chuẩn SEO

 

 

>> Hãy gọi cho chúng tôi : 0983.102.772 – Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!

 

Check unique bài viết chuẩn SEO là gì

 

Check unique bài viết chuẩn SEO là một công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung. Không cần biết bạn vô tình hay cố ý chỉ cần nội dung của website bạn trùng với một website bất kỳ thì công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung sẽ tìm ra và bài viết của bạn rớt hạng là một điều chắc chắn.

 

Check unique content bài viết chuẩn SEO bằng tay

 

Nhiều người đặt ra câu hỏi là liệu có có hay không thủ thuật check unique bài viết chuẩn SEO bằng tay? Đương nhiên là có, và hơn nữa thủ thuật check content unique vô cùng đơn giản và hầu như bạn chẳng cần phải làm gì cả, đơn thuần là copy một đoạn văn bất kì ở trên bài viết sau đó paste lên trang tìm kiếm google, hoặc trang tìm kiếm nào đó tùy bạn.

 

Công việc lúc này của bạn là nhìn vào kết quả hiện ra vào những chữ in đậm, sẽ có kết quả bạn cần. Do phương pháp kiểm tra trùng lặp nội dung này đa phần dựa vào sự phán đoán của bạn nên đôi khi sẽ có sự sai lệch và kết quả đem lại chỉ là sự tưởng đối.

 

Check unique bài viết chuẩn SEO với công cụ small SEO

 

Để check unique bài viết chuẩn SEO bằng công cụ này, bạn cần thực hiện 3 bước:

 

  1. B1: Truy cập website: https://smallseotools.com/plagiarism-checker/

  2. B2: Nhập nội dung bài viết vào mục copy và paste your text below ( giới hạn trong 1000 từ)

  3. B3: Tiến hành check Unique – Check Plagiarism. Kết quả sẽ hiện ra sau một ít phút:

 

- 100% check unique bài viết chuẩn SEO

 

- Nếu có lỗi thì bé hơn 100%, nhìn trên đó bạn sẽ thấy câu nào copy, chỉnh sửa lại cho nó đặt chuẩn.

 

Làm thế nào để check unique bài viết chuẩn SEO

 

check unique bài viết chuẩn SEO

Làm sao để kiểm tra nội dung chuẩn SEO

 

 

Khi xây dựng một bài viết cho website thì làm sao để biết bài viết của mình có copy hay không, có giống với các trang web của đối thủ khác hay không. Nhằm kiểm soát tiến độ và đưa ra sự điều chỉnh cần thiết. Dưới đây là một số công cụ để check unique bài viết chuẩn SEO:

 

Công cụ check content unique bài viết chuản SEO smallseotools.com

 

Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung này cho phép chúng ta kiểm tra từ đoạn văn trên website có bị trùng lặp nội dung ở trang website nào đó hay không. Điều này rất quan trọng vì Google rất khắt khe trong việc vấn đề trùng lặp nội dung để đảm bảo nội dung bản quyền cho mỗi website độc lập.

 

Công cụ check unique bài viết chuẩn SEO duplichecker.com

 

Công cụ check unique bài viết chuẩn SEO duplichecker.com là một công cụ kiểm tra giống như smallseotool. Công cụ check unique bài viết này cho phép người dung kiểm tra nội dung đoạn văn không quá 1000 từ trong một lần kiểm tra.

 

Ngoài ra công cụ check content unique còn kiểm tra lỗi chính tả trong đoạn văn. Để biết thêm chi tiếc về những vấn đề trong nội dung thì phải đăng ký tài khoản trên page.

 

Công cụ check unique bài viết chuẩn SEO copyscape.com

 

Công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp này cũng giống như hai công cụ trên. Những công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung này cho phép ta dán link trực tiếp để kiểm tra. Thay vì copy nội dung rồi dán vào kiểm tra như 2 công cụ trên. Điều này giúp chúng ta bớt thao tác thực hiện kiểm tra nội dung trùng lặp và cũng tiết kiệm thời gian chúng ta hơn.

 

Công cụ check unique bài viết chuẩn SEO cho website

 

Đây là một công cụ dùng để kiểm tra nội dung trùng lặp bài viết đã chuẩn seo hay chưa. Nó kiểm tra các từ khóa chính, từ khóa phụ, image, ...và cả nội dung bài viết. Check unique bài viết chuẩn SEO sẽ giúp các bạn đưa ra một số đánh giá về các tiêu chuẩn SEO từ đó chúng ta có thể điều chỉnh nội dung website một cách hợp lý.

 

>> Để được trợ giúp, bạn hãy gọi ngay tới số 0983.102.772

 

check unique bài viết chuẩn SEO

Check unique bài viết chuẩn SEO

 

Từ những cách hướng dẫn trên đây, hi vọng các doanh nghiệp hay các writer có công cụ check unique bài viết chuẩn SEO. Sử dụng lời văn, câu nói của mình để bài viết thêm hấp dẫn và đặc biệt lưu ý đừng để trùng lặp với nội dung bài viết của những người khác. Khi đó bài viết của bạn mới đáng giá cao.

 

Trên đây là bài viết mà chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn biết thêm về unique là gì và check unique bài viết chuẩn SEO mới nhất. Chúc các bạn thành công.

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY THÁM TỬ LÊ GIA

TRỤ SỞ:

Tầng 2 – tòa nhà INDOCHINA – 241 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

HOTLINE : 0983.102.772

Email: thamtulegia@gmail.com

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan